Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 2)

Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ

3. Xem Bói Đường chỉ tay Tình Duyên có kết thúc tại Ngón trỏ

Nếu đường tình duyên của bạn kết thúc hơi dưới mép phải của bàn tay (bàn tay phải) hoặc ở đâu đó gần ngón trỏ, thì điều này có nghĩa là bạn sẽ có được tình cảm của rất nhiều người. Nhưng con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ. Bạn chung thủy với một người và mong muốn dành phần còn lại của cuộc đời cho họ. Chỉ tay này cũng làm tăng kỳ vọng của bạn từ đối tác của bạn. Bạn hơi mơ mộng và tìm cách làm mọi thứ mà các cặp đôi muốn làm cùng nhau.

Mặc dù tính cách của bạn không có gì sai khi nói đến tình yêu, nhưng bạn phải đảm bảo rằng những kỳ vọng của bạn không khiến đối phương cảm thấy quá đòi hỏi và không thể cung cấp cho bạn mọi thứ.

4. Xem Bói Chỉ Tay đường tình duyên kết thúc ở vị trí giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Nếu bạn có một đường tình cảm kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa, thì đó là dấu hiệu của tình yêu đích thực. Bạn đã từng yêu ai trong đời, bạn sẽ yêu họ bằng cả trái tim mình. Là kiểu người luôn sẵn sàng để thấy một nửa của mình hạnh phúc. Có thể phục vụ mong muốn và ước mơ của người kia và đôi lúc bạn quên mất việc khiến họ thấy bạn đặc biệt. Ngoài tình yêu, bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để đảm bảo cho nửa kia được sống xa xỉ, và cung phụng cho họ mọi thứ. Là người có tâm hồn ngọt ngào, luôn sẵn sàng chắp vá mọi thứ bất kể người đó đã làm tổn thương bạn nhiều như thế nào.

Tuy nhiên, đôi khi những người có chỉ tay như thế này quá bận rộn trong việc cung cấp của cải vật chất cho nửa của họ. Họ có xu hướng cảm thấy rằng đây là cách duy nhất để khiến mình xứng đáng với mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Hãy xem xét lại cách hành xử trong tình yêu của bạn. Vật chất không phải là tất cả, nếu họ đến với bạn vì điều đó họ cũng có thể ra đi khi nó không còn.

Xem thêm các trường hợp khác 

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 1

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 2

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 3

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Những Câu hỏi thường gặp khi XEM CHỈ TAY

Ngón út ngắn thường đồng nghĩa với khả năng sinh con gái rất cao. Con cái của bạn thường hiếu thảo và họ sẽ ít gặp rắc rối về tiền bạc.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 3)

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào

Tổng Hợp Thông Tin Về Bói Chỉ Tay Mà Bạn Cần Biết

Đọc chỉ tay, hay còn gọi là thuật xem tướng tay, là việc quan sát hình dạng bàn tay và các đường chỉ trong lòng bàn tay để suy đoán về vận mệnh và tín

Xem bói Chỉ Tay: 18 Vị Trí Tam Giác trên Lòng bàn tay ý nghĩa gì

Hình tam giác ở giữa đường Đời lại có thêm ngôi sao ở đầu đường Đời: danh giá, cao sang, gặp thời vận tốt và thành công sáng ngời.

Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị trí chữ Thập trên lòng bàn tay nói lên điều gì

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Xem Bói Chỉ Tay: Phát Hiện Bệnh Tật Qua Đường Chỉ Tay

Xem bàn tay đoán bệnh là một việc làm bổ ích, được các bác sĩ, danh y áp dụng ở một số nước, một số vùng trên thế giới.

Nhìn Màu sắc hình dạng của Móng Tay biết ngay bệnh gì

Trong Đông Y lẫn Tây Y đều có phần chuẩn bệnh nhìn vào các dấu hiệu màu sắc trên lòng bàn tay và móng tay, ngón tay. Mời bạn cùng ThienMenh.Net đoán b